TƯ VẤN MÀU

Màu sắc phòng ngủ cho bé trai.

Công ty Xây Dựng A5 là công ty có đội ngũ sơn nhà Hà Nội chuyên nghiệp, rất vui khi được phục vụ các bạn trong việc chọn màu sắc cho phòng ngủ cho bé trai.

màu xanh luôn là tông chủ đạo cho phòng các bé trai
Các bé trai thường rất hiếu động trong các hoạt động thể chất, vì vậy khi chọn màu các bạn nên chọn các tông màu sáng, với tông màu sáng có ánh xanh luôn tạo 1 không gian rộng, thoáng và mát mẻ.
màu xanh nhạt quanh tường với điểm nhấn là các màu xanh đậm của đồ nội thất

Các bạn nên chú ý không nên chọn màu xanh của tường quá đậm, như vậy sẽ tạo cảm giác không gian bị nhỏ lại. Màu tường nhạt , khi kết hợp với màu nội thất đậm sẽ càng trở nên nổi bật hơn.

Các bé trai thường rất năng động, vì vậy các bạn nên trang trí cho bé 1 bức tường với bức tranh lớn. Một bức tranh lớn với chủ đề bé yêu thích luôn luôn tạo được sự thu hút đặc biệt của bé.
bức tranh lớn vẽ các con thú bé yêu thích

các bé trai đã lớn tuổi, thì màu sắc các bạn nên chọn có màu trung tính, vì lúc này các bé hay thích treo và để các đồ vật yêu thích, màu trung tính luôn tạo nền đẹp để các bé trưng bày đồ. Ngoài ra với các màu trung tính, các bé có thể dễ dàng tự trang trí các hình vẽ theo sở thích của mình được hơn.

màu trắng cũng được rất nhiều các bé trai yêu thích
Ngoài ra còn rất nhiều cách phối màu ấn tượng khác nữa, các bạn hãy lắng nghe các yêu cầu của bé, tuy rằng các yêu cầu có phần khác với bố mẹ, tuy nhiên các bạn hãy lắng nghe, vì đó là cách sáng tạo của bé

Công ty Xây Dựng A5 chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội giá rẻ, các bạn hãy nhấc máy và gọi vào số Hotline : 0968.614.523 để chúng tôi tư vấn và thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *