TƯ VẤN MÀU

Màu Sơn Cho Phòng Khách Bé Có Ít Ánh Sáng

Nhiều khách hàng của Xây Dựng A5 rất băn khoăn khi chọn màu sơn cho phòng khách bé và có ít ánh sáng, sao cho đẹp mà lại hợp với màu theo phong thủy , sở thích của cá nhân.

sơn tường phòng khách
sơn tường cho những phòng khách nhỏ


Màu sơn như thế nào thì hợp cho phòng khách có diện tích nhỏ

Với một phòng khách có diện tích nhỏ khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi khuyên các gia chủ nên chọn một gam màu sáng, tông màu của gam màu nên hướng đến có nhiều ánh sơn trằng. Màu sơn tường có nhiều ánh sơn trắng luôn làm cho căn nhà trông rộng hơn, độ phản sáng tốt hơn nên khi bước vào phòng khách luôn thấy ánh sáng đủ , không có cảm giác tối và tù túng.

Màu trắng có phải là giải pháp tốt nhất.

Nhiều chủ nhà sau khi nghe tư vấn thường, thắc mắc vậy chọn màu sơn tường phòng khách màu trắng là giải pháp tốt nhất? Màu trắng là màu trung tinh rất đẹp, luôn đem lại cảm giác rất thoải mái, tuy nhiên nếu bạn yêu những tông màu khác, hoặc muốn màu theo phong thủy của bản thân thì không phải không có giải pháp tốt chon bạn

Các bạn hãy chọn các màu nhạt theo bảng màu

màu xanh lá cây nhạt cho phòng khách

Nhìn vào bức ảnh trên các bạn có thể thấy chủ nhà đã chọn màu Xanh lá cây, tông màu được lấy nhạt nhất trong bảng màu. Một giải pháp phù hợp, khi bạn vẫn có một không gian tràn gập màu sắc nhưng vô cùng sáng.

Màu vàng nhạt cho phòng khách ấm và sáng

Bức ảnh này cho thấy chủ nhà đã chọn một màu vàng sáng rất đẹp cho phòng khách của mình. Màu vàng đem lại một cảm giác ấm áp, nhưng với tông màu nhạt nhất của màu vàng lại đem đến cho ta 1 cảm giác rất rộng và tràn gập ánh sáng.

màu hồng nhạt đem đến sự đam mê vô tận

Nhìn vào bức ảnh trên bạn có thể thấy kể cả khi bạn yêu những màu sác sống động thì vẫn có giải pháp cho bạn chọn màu sơn.

Công ty Xây Dựng A5 với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sơn luôn sẽ có những tư vấn hợp lý, giúp khách hàng có những màu sắc tuyệt đẹp cho phòng khách. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số holine : 0968.614.523 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *