TƯ VẤN MÀU

Mẫu sơn phòng ngủ đẹp cho bé gái

Dịch vụ sơn nhà chọn gói tại Hà Nội của công ty xây dựng A5, xin giới thiệu với các bạn, một số màu sơn tường phù hợp cho phòng bé gái.

Đối với những bé gái yêu thích màu hồng, màu tím hay màu hồng tím, một cách cuồng nhiệt

Với những màu sắc có phần nổi bật như các màu trên, các bạn có thể chọn 2 giải pháp cho bé. Phần lớn các phần tường các bạn nên chọn màu hồng nhạt, hoặc tím nhạt , với các màu nhạt các bạn sẽ tạo ra 1 cảm giác thư giãn hơn. Để làm căn phòng thêm sinh động, các bạn có thể có 1 bức tường với điểm nhấn là tông màu đậm của màu hồng, màu tím, hay màu tím hồng. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các màu điểm nhấn đó tại chính màu của đồ nội thất là giường, tủ, bàn học…

phòng ngủ với màu tím hồng nhạt
phòng ngủ tông màu tím nhạt mộng mơ
Màu tím ấn tượng cho những bé gái cá tính.

Nếu bé gái nhà bạn đã lớn và yêu thích sự nhẹ nhàng của màu sắc của căn phòng, thể hiện sự trưởng thành

Với các bé gái đã lớn hơn, hoặc do căn phòng ngủ có phần nhỏ thì việc chọn màu tường mang tính chất nhẹ nhàng, trung tính lại là lựa chọn hàng đầu. Với những căn phòng đó các bạn có thể lựa chọn màu tường trắng hoặc vàng nhat, đôi khi có thể là các màu trầm ấm hơn. Tuy nhiên bạn vẫn nên thể hiện vài điểm nhấn nhỏ với màu đậm, qua đó không làm căn phòng thiếu phần ấn tượng.

Tông màu trắng sứ cho phòng bé gái
Tông màu trầm với chút ít điểm nhấn của màu tím

Có rất nhiều cách chọn màu tường ấn tượng cho bé gái khác, nhưng có lẽ chúng tôi chỉ đưa ra được giải pháp tốt nhất khi được lắng nghe ý kiến của bé, cho các bé xem các màu phòng mẫu. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0968.614.523 để được tư vấn tận tình.


Công ty Xây dựng A5 có đội ngũ thợ sơn nhà tại Hà Nội với tinh thần trách nhiệm cao, giá rẻ và hợp lý, rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *