TƯ VẤN KỸ THUẬT

Thi Công Sơn Nhà Tại Hà Nội

Ngày nay nhu cầu sơn lại căn hộ để làm mới lại không gian sống đang rất cần thiết. Thị Trường cũng nở rộ rất nhiều các dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà nội. Khách hàng cần biết những thông tin gì khi thuê 1 đơn vị thi công sơn nhà, và làm sao để có được một đội thợ vừa chuyên nghiệp, vừa sơn nhà tại Hà Nội có giá rẻ?

Khách hàng đầu tiên là phải biết được chất lượng bề mặt tường.

Sơn tường là bề mặt bao phủ rất mỏng, độ bám dính của sơn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng hiện tại của bề mặt tường

Khi khách hàng mới sơn nhà lần đầu, Bề mặt tường khách hàng chỉ cần chú ý xem độ mịn của tường nhà mình. Với những bề mặt trát đẹp quý khách có thể sử dụng phương pháp lăn sơn trực tiếp lên bề mặt tường sau khi đã mài nhẵn và vệ sinh sạch.

Khi tường nhà bạn trát xấu, hoặc bạn có yêu cầu độ mịn cao của tường để sử dụng các dòng sơn Bóng, Với yêu cầu như vậy bạn cần dùng phương pháp bả trần và tường trước khi lăn sơn.

sử dụng bột bả cho bề mặt tường thêm láng mịn

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn nhà tại Hà nội với bề mặt tường cũ. Bề mặt tường cũ khách hàng cần chú ý xem chất lượng tường có còn tốt hay không, tường nhà có bị ẩm mốc chỗ nào không. Các bề mặt tường bị bong tróc cần được róc lột bỏ, tường bị ngấm cần tiến hành sử lý chống thấm.

sử lý lại bề mặt tường nhà cũ bị bong tróc

Theo thời gian cũng như đặc điểm của từng nhà, mỗi căn hộ đều có đặc điểm bề mặt tường khác nhau, hiểu được rõ các vấn đề của bề mặt tường là rất quan trọng. Các bạn có nhu cầu đánh giá trực tiếp kỹ càng nên tham khảo các đơn vị có chuyên môn , với kinh nghiệm thực tế lâu năm.

Lựa chọn loại sơn và thương hiệu sơn phù hợp.

trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng sơn khác nhau, trong danh sách sản phẩm của các hãng sơn lại chia ra làm nhiều phân khúc khác nhau. Khách hàng lần đầu rất khó để biết được nên chọn mua loại sơn nào.

các thương hiệu sơn trên thị trường Việt Nam

Mỗi thương hiệu sơn thường dành cho một phân khúc khách hàng khác nhau. Khi chọn sơn khách hàng cũng nên đưa ra được một chi phí tổng thể ban đầu mà bạn có thể dành cho việc sơn lại nhà.

Tuy nhiên điều quan trọng hơn cả trong việc lựa chọn sơn, đó là bạn phải biết được với bề mặt tường nhà mình thì dùng chủng loại sơn nào là hợp lý.

Bề mặt tường khác nhau , thì cũng yêu cầu loại sơn phải phù hợp, bề mặt tường láng mịn bạn có thể sử dụng các dòng sơn cao cấp nhất. Các bề mặt tường không được đẹp thì lựa chọn các dòng sơn Mịn lại là giải pháp tối ưu hơn.

các dòng sơn khác nhau của thương hiệu sơn Jotun

Bề mặt tường hay bị ẩm ướt thì các bạn nên lựa chọn các dòng sơn có khả năng chống ẩm tốt, khả năng chống kiềm và độ bám dính cao .

Các hộ gia đình có nhiều trẻ nhỏ thì có lẽ nhu cầu về 1 loại sơn có khả năng lau chùi vượt bậc , lại là yêu cầu cần thiết, để khi nào có vết bẩn , các bạn có thể dễ dàng lau chùi tường lại như cũ

bả trần thạch cao và tường nhà

Hiểu rõ về tường nhà và chủng loại sơn là 2 nhân tố quan trọng nhất khi tiến hành sơn lại nhà, ngoài ra tìm một đội thơ sơn nhà giá rẻ và chuyên nghiệp cũng là cần thiết để khách hàng có một trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ.

Công ty Xây Dựng A5 chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, với đội thợ lành nghề rất vui khi được cùng bạn tiến hành cải tạo lại ngôi nhà.

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0968.614.523

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *