TƯ VẤN KỸ THUẬT

thi công sơn nước giá rẻ tại Hà Nội

Nhu cầu sơn mới, sơn lại cho bức tường của người dân ngày càng nhiều, các bức tường sau 5 năm sử dụng sẽ thường được các gia đình thay đổi để làm mới cho không gian. Đáp ứng nhu cầu đó có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ sơn nhà, làm sao để cho khách hàng có thể tìm được 1 đơn vị thi công sơn nước giá rẻ?

Hiểu được mong muốn đó của khách hàng chúng tôi xin đưa ra các tư vấn.

B1: khách hàng phải nắm rõ được chất lượng bề mặt của tường nhà mình, nếu bề mặt tường còn mới khách hàng có thể chọn giải pháp chỉ sử dụng sơn lại 2 nước màu, lúc đó giá thành sơn dao động từ 30.000 – 45.000 đ/m2

Đối với tường nhà đã quá cũ, bề mặt tường cần được phủ thêm 1 lớp sơn lót chống kiềm, tăng độ bám dính cho 2 lớp sơn màu, lúc này giá thi công sẽ tăng lên, dao động từ 40.000 – 50.000 đ/m2

Khi bề mặt tường cũ quá xấu và bị bong tróc nhiều, cần phải tiến hành bả vá bột để tăng tính thẩm mỹ cho tường thì lúc đó giá thi công sẽ dao động 50.000 – 65.000 đ/m2.

khi tiến hành sơn mới và sơn lại khách hàng nên nắm rõ để chọn mức độ cải tạo cần thiết cho bề mặt tường, tránh việc lãng phí không cần thiết, lúc này khách hàng sẽ có biện pháp thi công sơn nước giá rẻ tốt nhất.

bả lại tường quá xấu

B2 : Khách hàng cần nắm rõ được các chủng loại sơn để chọn mua được 1 thùng sơn có giá hợp lý.

Đối với các không gian ít sử dụng, không dễ bị bám bẩn khách hàng nên chọn dòng sơn Mịn để tích kiệm chi phí tối đa nhất, 1 thùng sơn Mịn thường có giá dưới 1,5tr/ thùng

Các không gian dễ bị bám bẩn và nấm mốc, cần độ sạch cao thì khách hàng nên chọn loại sơn Bóng. 1 thùng sơn Bóng thường có giá từ 1.5 – 3tr/ thùng.

bề mặt sơn bóng với các không gian đẹp

B3 : Khách hàng muốn có 1 không gian sơn đẹp và chất lượng, chi phí thi công sơn nước giá rẻ cũng nên chú ý chọn lựa được nhà thầu thi công tốt và uy tín. Nhà thầu thi công uy tín sẽ đảm bảo tích kiệm được vật tư, tránh các hỏng hóc, phát sinh không cần thiết.

Trên đây là 3 điều chú ý mà khách hàng nên tham khảo khi cần sơn lại nhà.