TIN TỨC

Thợ sơn nhà tại quận Ba Đình, Hà Nội

Công ty xây dựng A5 cung cấp dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội xin gửi quý khách hàng bảng giá thi công sơn nước tại quận Ba Đình, HÀ Nội

kho sơn nước tại quận Ba Đình

Công ty chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nước, tại quận Ba Đình chúng tôi đã thi công rất nhiều các công trình nhà nước và nhà dân tại quận Ba Đình. Chúng tôi rất am hiểu về chất lượng tường cũ của các nhà phố, những căn nhà đã có hàng chục năm tuổi thọ. Khi thi công tại quận Ba Đình chúng tôi luôn đưa ra được phương pháp sơn, phương pháp bao che, để không ảnh hưởng đến nhà xung quanh, đặc biệt công ty khi nhận thi công sơn nước tại quận Ba Đình, đều bố trí đội thi công đông đảo, để quá trình thi công được nhanh nhất cho các gia chủ.

Bảng giá thi công sơn nước tại quận Ba Đình, Hà Nội

Số TTKhu vực sơnĐơn giáGhi chú
1Đổi màu tường cũ8.000 – 10.000sơn màu 2 nước
2Sử lý vết sơn ố, mốc và sơn lại tường10.000 – 12.000tẩy mốc tường 
và sơn lại 2 nước
3Róc lớp sơn cũ và sơn lại tường12.000 – 15.000róc chỗ sơn cũ, bả lại tường 
sơn mới lại tường
4chống thấm và sơn lại tường10.000 – 13.000sơn 1 lớp chống thấm và sơn 
2 lớp sơn mới

Trên đây là bảng giá nhân công một số hạng mục sơn nước của công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi với hệ thống cửa hàng sơn tại các Quận ở Hà Nội, khi khách hàng có nhu cầu lấy sơn, chúng tôi sẽ có giá chiết khấu sơn cao cho quý khách.

Kho sơn Maxilite của chúng tôi

Phương châm cung cấp dịch vụ sơn nước của công ty Xây Dựng A5.

– Tập chung vào các giải pháp mới và tìm hiểu các sản phẩm về sơn và chống thấm qua kinh nghiệm thực tế để giải quyết các hiện tượng ẩm mốc, bám bẩn, bay màu với tường cũ và mới.

 – Phát triển thêm các kỹ thuật sơn khó như Sơn Hoa Văn, Sơn Giả Bê Tông, Sơn Gai, Sơn Giả Đá…

– Tạo ra và quản lý một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thi công sạch sẽ, giám sát chất lượng kỹ qua từng khâu để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất, sứng đáng với 1 dịch vụ 5 sao do công ty Xây Dựng A5 đặt ra.

Mục tiêu “Mang Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ Đến Ngôi Nhà Của Bạn” và hoạt động với phương châm “Chất Lượng Tốt Nhất, Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp”. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số

hotline : 0968.614.523, để có ngay Báo giá thi công sơn nước, lăn sơn nhà mới nhất tại Hà Nội.